Rong nho – mỹ phẩm từ thiên nhiên

Chỉ cần bạn cho  5 đến 10 nhánh rong nho vào trong miếng vải sạch, vò nát và dùng chất nhờn của rong thoa đều lên các vị trí trên mặt, lấy phần xác đắp lên khu vực  2 mắt là bạn đã có một loại mặt nạ dưỡng da thuần khiết, một loại mỹ phẩm tốt từ thiên nhiên giúp cải thiện sức sống của  làn da và làm chậm quá trình lão hóa.
LƯU Ý: Rong nho cần được ngâm trong nước 5- 10 phút để nhả muối, tránh tình trạng da bị bắt nắng do muối.

Chất béo và các thành phần vitamin trong rong nho tươi giúp bảo vệ màng tế bào, nâng cao tính đàn hồi và hạ thấp tính thấm của thành mạch nên làm giảm triệu chứng khô da. Đồng thời, lượng Vitamin A, C phong phú trong rong nho giúp bài tiết chất nhầy, kháng khuẩn, ức chế sự sừng hóa, sản xuất collagen và chống oxy hóa. Chỉ sau 15 phút đắp rong nho, làn da của bạn sẽ trở nên tươi tắn, mịn màng, săn chắc và cảm giác tươi mát sẽ còn lưu lại đến ngày hôm sau.

Sử dụng rong nho tươi lâu dài và nhiều lần sẽ giúp làn da của chúng ta trở nên hồng hào, mịn màng nhờ thành phần trong rong nho  có chứa nhiều vitamin và các khoáng chất. Như một mỹ phẩm tự nhiên từ biển, bạn có thể dùng rong nho ép lấy nước, thoa đều lên cơ thể, kết hợp với các phương pháp massage nhẹ. Lỗ chân lông của chúng ta sẽ thông thoáng, tăng cường quá trình trao đổi chất trên da, giúp da mịn màn, trắng sáng và mềm mại hơn.